ขอสอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้เราท้อง 9 เดือน 5 วันคะ ช่วง ใกล้คลอด (ท้องแรกคะ)

อยากทราบว่า เราเจ็บจิมิ เป็นระยะๆ วันนึงเจ็บ 3-4 ครั้ง. เป็นไรไหมคะ คือน้องใกล้คลอดยังคะ แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออกทางช่องคลอดนะคะ ปวดแต่จิมิคะ ใครรู้ช่วยบอกทีคะว่าใกล้คลอดน้องยัง แล้ว อาการจะคลอดเป็นแบบไหนคะ ?

2 ตอบกลับ

การเจ็บจิมิเป็นเรื่องปกติค่ะแม่ ถ้าอาการจะคลอดก็จะเป็นการปวดท้องปั้นแข็งถี่ทุกๆ5-10นาที มีมูกปนเลือด น้ำเดินน้ำคร่ำแตกค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่