ตรวจเลือดกี่ครั้งคะ

อยากทราบว่า เราเจาะตรวจเลือดตอนฝากครรภ์ครั้งแรกไปเรียบร้อยแล้ว ที่คลีนิคผลปกติ แล้วเราย้ายมาฝากกับทาง โรงพยาบาลรัฐ ต้องตรวจเลือดอีกรอบด้วยเหรอคะ หมอแจ้งให้ตรวจอีกวันที่ 25 ก.ย. นี้ค่ะ เป็นกังวลอีกแล้ว😓

1 ตอบกลับ

ถ้าเอาผลเลือดเก่าไปคงไม่ได้เจาะค่ะ