เรื่องฝากครรภ์

อยากทราบว่า เรามีบัตรทองของโรงบาล แต่เราไม่อยากไปฝากคลินิคส่งต่อเพราะมันไกลมากเดินทางลำบาก สามารถไปฝากที่ รพ. ได้เลยมั้ยค่ะ หรือ ฝากที่คลินิคใกล้บ้านเครือเดียวกันได้มั้ย หรือฝากที่คลินิคส่งต่ออย่างเดียวค่ะ ตอนนี้ 9w ค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามทางรพ.ที่มีสิทธิอยู่เลยค่ะ