เรื่องฝากครรภ์

ถ้าเราฝากครรภ์ที่คลินิกแล้วถึงเวลาใกล้คลอดเราต้องย้ายเรื่องฝากครรภ์ที่ รพ.ไหมคะ หรือไปได้เลยพร้อมเอกสารและสมุดฝากครรภ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ย้ายค่ะ เพราะไม่ได้ฝากพิเศษ เพิ่งย้ายไปวันนี้เองค่ะ 31+1week

5y ago

ใช่ค่ะ ทาง รพ.จะได้รู้ประวัติค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิก(ฝากพิเศษ) ไม่ได้ย้ายนะคะ พอเจ็บท้อง มีมูกเลือกก็ไปรพ.เลย ยื่นเอกสาร สมุดสีชมพูต่างๆ พยาบาลก็โทหาคุณหมอที่เราฝากพิเศษด้วยมาทำคลอดให้จ้า

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะเดี๋ยวจะลองคุยกับคุณหมอดูอีกรอบค่ะ ไปคลอดเอกชนเสียดายเงินค่ะอยากเก็บไว้ให้ลูกเลยอยากฝากพิเศษคลอดรัฐบาล