แม่ๆทุกคนคะ ตั้งครรภ์กินชาไทย ได้ไหมคะ

อยากทราบว่า เรากินชาไทยต้องท้องได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

งดได้ควรงดค่ะแม่ น้ำชงมีน้ำตาลเยอะมากเสี่ยงเบาหวานตอนตั้งครรภ์ค่ะ แต่นาน ๆ กินทีได้ไหมได้ค่ะ กินแต่น้อยนะคะ เราก็มีแอบกินชาบ้างค่ะแต่ไม่บ่อยเพราะกินทีไรนอนตี 4 ทุกที 🤣🤣