เตรียมคลอด

อยากทราบว่า เตรียมคลอดน้องแล้วต้องเตรียมยาอะไรไว้บ้างค่ะ ตอนนี้ของครบแล้วเหบือแค่ยาที่ต้องเตรียมไว้ค่ะ ท้องแรกเลยไม้รู้ค่ะ

2 ตอบกลับ

เบบี้ดอล มหาหิงค์ พาราทารก เจลลดไข้ น้ำเกลือ บีแพนเทน วาสลีน ประมาณนี้ค่ะที่เราเตรียม