เตรียมคลอด

อยากทราบว่า เราต้องเตรียมของใช้อะไรไปโรงบาลบ้างค่ะ ของเตรียมคลอด เตรียมไปทีเยอะไหมคค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัวเด็กค่ะ เสื้อผ้าลูก ผ้าอ้อม ถุงมือถุงเท้าค่ะ อย่าลืมผ้าอนามัยแม่ด้วยน่ะค่ะ

แม่ลองเปิดยูทูปเลยค่ะมีคนทำไว้เยอะเลย​ เข้าใจง่ายจ้า​ เราก็ดูในนั้ยเหมือนกัน😁