เจ็บท้อง

อยากทราบว่า เจ็บท้องน้อยเปนระยะ เดียวเจ็บเดียวหาย แบบนี้ไกล้คลอดหรือยังค่ะ เเต่ไม่มีน้ำหรือเลือดออกมานะค่ะ ต้องปัยหาหมอเลยหรือป่าวค่ะ ท้องเเรกเลยไม่รุค่ะ

1 ตอบกลับ

นับเอาค่ะแม่ ถ้าปวดบีบ ไม่มีอาการอื่นๆ เจ็บๆหายๆคือปวดท้องเตือนค่ะ แต่ถ้าปวดเตือนถี่ไม่หาย ไปรพได้เลยค่ะแม่