สอบถามหน่อยค่ะ​ ตอนนี้อายุครรภ์40+5​ ไม่มีอาการเจ็บท้อง​ ปากมดลูกยังไม่เปิด​ พรุ่งนี้คุณหมอนัดตรวจ

อยากทราบว่า​ เคสนี้สามารถคลอดเองได้ไหมค่ะ​ แล้วปากมดลูกไม่เปิดคุณแม่จะให้ยาเร่งไหมค่ะ​

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน