อยากคลอดแล้ว

40 w +2 แล้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย พรุ่งนี้คุณหมอนัดตรวจ คงได้นอน ร.พ ทำการเร่งคลอดแน่ๆไม่อยากโดนเร่งคลอดเลยเพราะครรภ์ที่แล้วก็โดน??แม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างนะ ทำไมไม่ปวดคลอดเองก็ไม่รู้

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ไม่ปวดท้องเลยสบายชิวๆมาก โดนเร่งคลอดไปรู้สึกทรมานมากค่ะโดนไปก็ไม่เปิดสักเซนสรุปได้ผ่า 39wค่ะ น้องตัวเล็กกว่าอายุครรภ์ต้องรีบผ่าออกค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ได้3เดือน2วันแล้วค่ะ แข็งแรงมากตอนข้างนอกเอา 😂