ขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยมีลูกเล็กค่ะ

อยากทราบว่า อึเด็กที่เค้าว่าเป็นมูก เป็นนิ่มยาสีฟันคือยังไงหรอคะ พอดีเมื่อวานลูกอึออกมาสีปกติ ลักษณะเกือบคล้ายทุกๆวัน แต่พอจับรู้สึกจะมีน้ำเหนียวๆมากกว่าปกติหน่ะค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยมีลูกเล็กค่ะ
2 ตอบกลับ

สีปกติ แต่ถ้าเริ่มมีเหนียวๆแนะนำแม่ลองกินของเปรี้ยวให้น้องถ่ายดูนะคะน้องจะอึอยากบ้านนี้เริ่มมีเหนียวๆไม่ได้สนใจนึกว่าปกติสรุปตอนนี้ไม่อึมาหลายอาทิตย์เลย จนหมอต้องให้ยาเหน็บ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆเลยค่ะแม่ 👍

ปกติค่ะ อึที่ไม่ปกติแม่เปิดสมุดชมพูได้เลยจ้า

1y ago

ขอบคุณสำหรับการแนะนำความรู้มากๆเลยค่ะแม่