ลูกลิ้นเป็นฝ้าขาว

ทำไงให้ฝ้าหายได้บ้างคะ ใช้ผ้าก๊อซชุบน้ำต้มสุกเช็ดทุกวันแล้วไม่หาย น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็ดเช้าเย็น มั้ยค่ะ ใช้ยาตัวนี้ไม่ถึงอาทิตย์​หายค่ะ เป็นยาหมอคลินิก​สั่งมาค่ะยังเหลือเก็บไว้ ไม่ได้มั่วหาซื้อเองนะคะ​ ใช้แล้วหายจริง ลูกยังไม่ถึงหกเดือนใช้แค่เท่าหัวไม้ขีดนะคะ ใช้คัตตอนบัตป้ายให้ทั่วลิ้น​ เช้า กลางวัน เย็น หลังทำความสะอาดด้วยผ้าชุบน้ำแล้ว หายแล้วให้หยุดใช้ยานะคะ แนะนำอ่านใบกำกับในกล่องให้ละเอียด

5y ago

มีค่ะ เคยเห็น