ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ มีอาการแพ้ท้อง และเหนื่อยมาก

อยากทราบว่า อาการแพ้ ท้อง ประมาณกี่สัปดาห์ จะหายค่ะ ช่วงนี้รู้สึก เวียนหัว เหนื่อยง่าย เบื่อไปหมด ไม่อยากทำอะไร อยากจะนอนกับอาเจียนอย่างเดียว สามีเข้าใกล้ก็ไม่ได้ ต้องแยกนอน มีวิธีไหนบ้างค่ะ จะแก้ได้

1 ตอบกลับ

เราหายตอน5เดือนค่ะ ทำใจอย่างเดียวเลย