มีคุณแม่คนไหนเป็นนี้บ้างคะ

ท้องอ่อนๆ มีอาการแพ้ท้อง เวียนหัว คลื่นไส้ จะชอบเป็นตอนบ่ายๆเย็นๆ มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ พอดีส่วนมากจะเห็นกันเป็นแต่ตอนเช้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตลอด ยกเว้นหลับค่ะ อย่างทรมานเลย😊

ตอนแพ้เราอาเจียนตอนเย็นทุกวันค่ะ