มีแม่ท่านไหนตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ โดยไม่มีอาการคัดหรือเจ็บหน้าอกเลยบ้างคะ

อยากทราบว่า หากไม่มีอาการเจ็บหรือคัดหน้าอกเลย สามารถมีโอกาสตั้งครรภได้รึไม่

2 ตอบกลับ

ตอนเดือนที่เจ็บหน้าอก นึกว่าท้องแน่ ตรวจดูไม่เคยท้องเลย มาท้องตอนเดือนที่ไม่มีอาการใดๆ ไม่แพ้ใดๆเลย

มีค่ะ เรามาเจ็บอีกทีช่วง 4-5 เดือนค่ะ เป็นงงเลย 😂