การตรวจฮอร์โมน hcg. ค่ะ

อยากทราบว่า หลังจากมี. พสพ. เราสามารถตรวจดูว่าท้องหรือไม่ท้องต้องรอกี่วันค่ะ ถ้าเกิดวันตกไข่เราวันที่ 31. เรามี. พสพ. วันที่ 1 หลังจากนั้นกี่วันเราถึงจะตรวจเจอฮอร์โมน hcg ค่ะ.

1 ตอบกลับ

ที่จริงวันนี้ก็หน้าจะตรวจเจอแล้วนะคะ แต่ก็แล้วแต่คนด้วย บ้านนี้ครบกำหนดประจำเดือนมาวันแรกตรวจแล้วขีดเดียว แต่ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ

5y ago

ลองตรวจเมื่อวันที่ 14. ขีดเดียวค่ะ. วันนี้ก็ยังไม่มา คาดว่าน่าจะไม่เกิน18. ถ้าเกิน 18 ก็คงตรวจใหม่ค่ะ. ขอให้มีน้องน่ะค่ะ