หลังจากมี พสพ รอบเดือนมาก่อนกำหนด 2-3 วัน หลังจากนั้นเริ่มมีอาการแปลกๆ จะท้องไหม

5 ตอบกลับ

บางครั้งก็รู้สึกพะอืดพะอม เหม็นคาวกลิ่นบางอย่าง ชอบรู้สึกมีไอร้อนต่ำๆ ช่วงตอนเย็น ง่วงนอนตลอดเวลา แต่พอนอนก็นอนไม่ค่อยหลับ อยากกินแต่อาหารเดิมๆ ซ้ำไปซ้ำมาค่ะ กินแต่ก๋วยเตี๋ยวทุกวันเลยค่ะ

2y ago

ก็อาจจะใช่นะคะอาการเราก็ประมานนี้แหละ

ถ้า ปจด มาก็ไม่น่าท้องนะคะ และถ้าเป็นเลือดน้ำตาลนิดๆ ก็ลองตรวจค่ะ อาจจะขึ้น

ต้องระบุอาการด้วยคะจะได้ช่วยกันได้ถูก

ประจำเดือนมากี่วันคะ มาเยอะมั้ย

ตรวจเท่านั้นค่ะที่จะรู้