ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า😊

ท้องได้25w เรามี พสพ.กับพ่อน้องค่ะแล้วพ่อน้องปล่อยในด้วย แบบนี้อันตรายไหมคะและมี พสพ.ได้หรือป่าว แต่ก็ปกตินะคะไม่มีเลือดออกหรืออะไร แล้วน้องก็ดิ้นปกติค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ระวังเรื่องพวกติดเชื้อก็พอค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะอะไรก็จัดโลดคะ