แม่ให้นม​ กินยาคุม​ตัวไหนไม่ท้องบ้าง

อยากทราบว่า​ หลังคลอดแล้วให้นม​ ต้องกินยาคุมตัวไหน​ หรือต้องคุมกำเนิดแบบไหนที่ไม่ท้องทะลุยาคุมแน่นอนคะ​

1 ตอบกลับ

ของเรายาคุมรายเดือนแผงละ300กว่าบาทตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ แนะนำให้ใส่ถุงยางป้องกันอีกชั้นก็ดีค่ะ คลอดใหม่ๆติดง่าย