กินยาบำรุงแล้วอวกตลอดเลย

อยากทราบว่า หยุดพักก่อนไม่กินได้มั้ย เพราะกินที่ไรอวกออกหมดตลอดเลย ฝากคลีนิคค่ะแต่บอกหมอแล้วให้ยาตัวเดิมตลอด

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงก็อาจจะทำตามนี้ได้นะ

4y ago

ขอบคุณนะจร้า. กินแล้วอวกตลอดที่กินมาทั้งวันก็ออกมาด้วย เหนื่อยมาก 😣😣😣

ต้องกินค่ะ ไม่กินไม่ได้