แม่ๆท่านไหนตรวจหลังคลอดแล้วบ้าง

อยากทราบว่า หมอนัดหลังคลอด เขาตรวจเด็กด้วยไหม. แม่ๆท่านทราบบ้าง ช่วงนี้โควิด ไม่อยากให้ลูกออกจากบ้านเรย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

แม่ๆท่านไหนตรวจหลังคลอดแล้วบ้าง
1 ตอบกลับ

ตรวจแต่แม่ค่ะ ไม่ต้องเอาน้องไป ของน้องหาหมออีกครั้งตอนฉีดวัคซีน2เดือนเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ แม่ ตอนนี้โควิดเยอะ. ไม่อยากเอาน้องไปเรยคนก็เยอะด้วยกลัวโรค