กำหนดคลอด

อยากทราบว่า ส่วนมากกำหนดคลอดที่หมอบอกกับวันที่เราคลอดจริงๆตรงกันไหมคะ หรือว่าใกล้เคียง

21 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด25กันยายน คลอดจริง5กันยาคะ

อาจจะคลาดเคลื่อนบ้างคะแต่ไม่มาก

ท้องแรกคลอดก่อนหมอกำหนด1สัปดาห์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้กำหนด 17 ต.ค คลอด 28 ก.ย.

เป็นการคาดคะเนค่ะ

ใกล้เคียงจ้า​

ใกล้เคียงค่ะ

ใกล้เคียงจ้า

เราไม่ตรง