เห็นหน้าแล้ววว

น้องฟรอสท์ 24W3D เพศชาย กำหนดคลอด 23 ตุลาคม อยากทราบว่า แม่ๆกำหนดลาคลอดกันตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

เห็นหน้าแล้ววว
33 ตอบกลับ

21ตุลาค่า​ แต่ไม่เคยให้เห็นหน้าชัดๆเสียที​ นอนเอาหน้าซุกรกตลอด​ แม่บ้านนี้รกอยู่ด้านหน้าค่ะ

ภาพแบบนี้ไปซาวเองที่คลีนิกหรือหมอซาวให้เองคะ มีค่าใช้จ่ายประมาณเท้าไหร่?

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍

แม่บ้านนี้กะจะรอ 28 w แล้วจะซาว 4มิติเหมือนกันคะ ตื่นเต้นๆ ☺️

24w3d เหมือนกันค่ะแต่เรากำหนดคลอด 22 ตุลาคม ได้ผู้ชายจ้า💗

จมูกโด่งมากค่ะบ้านนี้ได้ลูกสาวจ้ากำหนดคลอด19ตุลาค่ะ

เหงชัดมากค่ะเรากะจะไปถ่ายตอน24วิกตอนนี้เพิ่ง21วิก2วัน

มุมข้างเห็นจมูกชัดดีจังของเรา มุมตรงเหมือนไม่มีเลย

จมูกโด่งมากค่ะ ของเรากำหนดคลอด21 ตุลา ใกล้ๆกันเลย

จมูกพุ่งมาก...ขอให้น้องแข็งแรงๆคลอดง่ายโตไวๆนะคะ

จมูกสวยมากเลยค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ