อยากทราบ

อยากทราบว่า วันนี้ทั้งวันลูกนอนไม่ถึง5นาที หลับตื่นๆ จนถึงตอนนี้ อุ้มหลับ พอเอาเข้าที่ ตาเเป๋ว ไม่ยอมนอน เพราะอ่ะไรคะ 2เดือน 7วัน

2 ตอบกลับ

ก็หนูเพิ่งมองเห็นอะไรต่ออะไรได้นี่แม่ โลกนี้มันช่างน่าออกไปเรียนรู้ซะจริง หนูตื่นเต้นอยากเล่น อยากให้แม่อยู่ใกล้ๆตลอดด้วย นอนบนแขนแม่หนูอุ่นใจ ต่อไปหนูจะนอนน้อยลงเรื่อยๆนะแม่ จะไปนอนนานอีกครั้งก็เวลาหนูวิ่งเล่นมาจนเหนื่อยนั่นล่ะ (ประมาณ1ขวบ)

ปกติค่ะ. อายึเท่านี้ หลับแปปๆ