ลูกจะฉลาดพัฒนาการเร็วขึ้นอยู่กับปัจจัยใดบ้างคะ

อยากทราบว่า ลูกจะพัฒนาการเร็วฉลาด เกี่ยวกับการกินนมหรือบำรุงตั้งแต่ในครรถ์

1 ตอบกลับ

ความเห็นส่วนตัวของเรานะคะ คิดว่า อยู่ที่เราค่ะการปฏิบัติตัวในชีวิตประจำวัน สื่อการสอนที่เราคอยแนะนำลูกค่ะ ส่วนพวกนมหรืออาหารเสริมอาจจะเป็นตัวรอง