อยากทราบ

อยากทราบว่า ปากมดลูกเปิด1เซน อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะครบ10เซน

11 ตอบกลับ

อยู่ที่ร่างกายของแต่ละคนค่ะ มดลูกของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนเปิดช้า บางคนเปิดเร็ว ไม่มีใครตอบได้ว่านานแค่ไหนหรือกี่นาที แม้แต่หมอก็ตอบไม่ได้จ้า