อยากทราบ

อยากทราบว่า ปากมดลูกเปิด1เซน อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะครบ10เซน

11 ตอบกลับ

เหมือนของเราตอนท้องแรกเลยเจ็บท้องไปโรงพยาบาลตี 2ครึ่งหมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซนบอกญาติว่ากว่าจะคลอดก็น่าจะเที่ยง แต่ตี 5 เข็นเข้าห้องคลอดคลอดตอน 6 โมงเช้าค่ะ