รู้สึกถึงลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

อยากทราบว่า บ้านอื่นรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้เรา 16วีคแล้วค่ะ ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่กว่าเดิมเท่าไหร่

38 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

16วีคยังเงียบเหมือนกันค่ะ😁😁

รู้สึกตอดตอน 20 w ค่ะ

ท้อง 2 16wเริ่มตอดๆค่ะ

19wค่ะ​ ตุ๊บๆชัดมาก

ท้องแรก19-20วีคค่ะ

17 สัปดาห์ค่ะ

20วีคค่ะ😄