น้องเริ่มกลับหัวตอนกี่เดือนคะ

อยากทราบว่า น้องในครรภ์จะเริ่มกลับหัวตอนกี่เดือนแล้วมีแม่ๆ คนไหนบ้างคะที่น้องไม่กลับหัวต้องผ่าคลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32w น้องกลับหัวลง พอ 34w กลับคืนค่ะ รอลุ้นอีกทีตอนใกล้คลอดเลยค่า 😁

บ้านนี้กลับหัวตอน29w ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณจ้า