สอบถามค่ะ

อยากทราบว่า ทานโปรตีน น้ำมันปลา ของแอมเวย์ ได้ไหมค่ะ ท้อง 4 เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ถามหมอสูติฯดีกว่าค่ะ ชัวร์สุด เราฝากที่ศิริราช หมอแนะนำให้กินเฉพาะยาบำรุงที่หมอจ่ายให้ค่ะ ไม่มากไป ไม่น้อยไป ปลอดภัยที่สุด และเลือกทานอาหารธรรมชาติที่มีประโยชน์จ้า

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

น้ำมันปลา เราทานมาเรื่อยๆและหยุดทานเมื่อท้อง7เดือนค่ะ ส่วนโปรตีนก็ทานอยุ่ จนใกล้คลอดแล้วค่ะตอนนี้

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ