สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

อยากทราบว่า ท้องแรกตรวจเลือดคัดกรองดาวร์ซินโดม ผลเลือดมีความเสี่ยงสูง แต่เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติ ตอนนี้ท้อง2 อีก2 อาทิตย์จะตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม ผลเลือดจะมีความเสี่ยงสูง เหมือนเดิมไหมคะ

1 ตอบกลับ

ผลเลือจะเสี่ยงสูงเหมือนเดิมคะเพร่ะเป็นเลือดแม่