การตั้งครรภ์

อยากทราบว่า ท้องลูกคนแรก ในระยะ1-3เดือน ท้องยังไม่ออกหรอค่ะ พอดีเราเป็นคนตัวเล็ก เลยดูยาก ไครู้ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่ท้องแรกค่ะ ตัวเองท้อง2เดือนยังไม่รุ้ตัวเลย ท้องไม่ออก เป้นคนร่างใหญ่สูง170 หนัก83 ก่อนท้อง จนตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วหนักแค่84เองค่ะ เพราะท้องช่วงแรกน้ำหนักลด

บ้านนี้ก็เป็นคนตัวเล็กก่อนท้องนน.38 กก.​ตอน1-6เดือนยังใส่กางเกงยีนได้อยู่เลยคะ น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์​คะ​ ท้องพึ่งมาออกตอน7เดือนกว่าๆคะ​ อย่ากังวลไปเลยคะแม่​

รูปร่างโครงสร้างแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แม่ตัวเล็กไม่มีพุง ไม่มีหน้าท้อง ท้องจะไม่ค่อยออกค่ะ คนท้องที่เหมือนไม่ท้อง

บ้านนี้6เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเท่าไรเลยคะมีแต่คนทักว่า6เดือนจริงหรอทำมัยท้องเล็กจัง บ้างทีก็แอบหน่อยเหมื่อนกันคะ

บ้านนี้แบนราบจนถึงเดือนที่4ค่ะ เพิ่งจะมาออกตอน 5-6 เดือน ปหติค่ะแม่ อย่ากังวลนะคะ โฟกัสนน.น้องดีกว่าค่ะ

เป็นคนตัวเล้กเหมือนกันค่ะ หน้าท้องหนาด่วย ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเท่าไหร่ ท้องออกตอน 4-5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 16w ค่ะ เป็นคนตัวเล็กมาก ก่อนหน้านี้เหมือนไม่ได้ท้องเลย ไม่มีแต่พุงน้อยๆ 😂😂😂

เราท้อง2 ยังมาออกชัดตอน5เดือนเลยค่ะ ไม่ต้องซีเรียสค่ะแม่ เดียวจ่ะมาใหญ่เอาตอน7เดือนขึ้นค่ะ

ท้องแรกเห็นขัดตอน7เดือนค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรก5-6เดือนยังไม่เห็นเลย มาเห็นชัดเจนตอน7เดือนจ้า

บ้านนี้6-7เดือน ท้องถึงออก คนทักว่าเรามีน้องก็หรอ ก็8เดือนค่ะ คนถึงจะรู้ ท้องเริ่มออก 😂