ถามเเม่ๆ

อยากทราบว่า ท้อง1เดือน กินมะม่วงดองได้ไหม? (เเม่มือใหม่)

20 ตอบกลับ

พยายามเปลี่ยนพฤติกรรมการกินนะคะ เราชอบกาแฟมาก งดเลย เรากินมะม่วงเบาแช่อิม กินของดอง เราก็งดเลย เราชอบน้ำอัดลมมาก งดเลย เพื่อลูก แม่ทำได้

บ้านนี้กินตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ แต่ไม่กินเยอะนะคะ กินพอหายยาก เน้นมะม่วงสดดีกว่า ตอนนี้5เดือนกว่าก็ยังกินอยู่แต่ก็ไม่กินเยอะค่ะ

จริงๆควรงดของดองนะคะ แต่ถ้าอยากกินจริงๆ ชิ้นสองชิ้นคงไม่เป็นอะไร

จะท้องกี่เดือนก็ไม่ควรทานของดองจ้า ถ้าทานก็ทานพอหายยากค่ะ

จริงๆก็กินได้ค่ะ แต่ของหมักดองควรงดไว้ก่อนจะดีกว่า

กินได้แต่อย่าเยอะค๊ แค่พอหายอยาก

ดีกว่าที่แม่จะกินมะม่วงสดนะคะ

ทานให้หายยากสัก1-2ชิ้นก็ได้นะคะ

กินได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะค่ะ

คนท้องไม่ควรทานของหมักดองค่ะ