สอบถามแม่ๆเรื่องการเข้าห้องน้ำคะ

อยากทราบว่า ที่บ้านของแม่ๆที่ใช้โถส้วมแบบนั่งยองๆ แม่บ้านนี้พอทำภารกิจเสร็จแล้ว พอลุกขึ้น ท้องแข็งมาก หน่วงท้อง คิดว่าขาน่าจะดันตัวน้อง แม่บ้านอื่นท้องแข็งกันไหมคะ แม่บ้านนี้กังวลมาก

13 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะเวลานั่งยองจะหน่วงๆเป็นตั้งแต่ท้องอ่อนรู้สึกดันท้องมากไปเลยซื้อเก้าอี้นี้มาเสริมซื้อไซร้Lมาสูงกำลังดีค่ะลุกนั่งง่าย ใช้ครอบส้วมนั่งยองแข็งแรงใช้ได้ค่ะเราซื้อร้านยาใหญ่ๆแถวบ้าน350บาทเองค่ะ ช่วยได้เยอะค่ะ

2y ago

ตามนี้เลยค่ะแม่

ท้องแข็งเหมือนกันค่ะปั้นจนเห็นเป็นรูปร่างเลยแม่บ้านนีเทำเสร็จจะนอนตะแคงเลยไห้แฟนเอาผ้าเปียกเช็ดนอนจนท้องเริ่มคลายตัวค่อยลุกไปล้างแต่ถ้าปวดฉี่ก็รีบไปเลยค่ะ

แม่หาซื้อเก้าอี้นั่งถ่าย3ขามาใช้เลยค่ะ บ้านนี้ใช้แล้วติดใจ ใช้ยาวมาจนลูกโต จนท้องใหม่ยังใช้อยู่เลย คุ้มมาก 555

บ้านนี้นั่งยองตั้งแต่ท้องแรกยันท้อง2ค่ะปกติ มีท้องแข็งบ้างแต่ถ้าให้ใช้ชักโครกก็คงจะนั่งไม่ถนัดแล้ว😅

2y ago

พอนั่งชักโครกแล้วมันไม่สบายตัวเลยค่ะ😅

ตอนท้องแรกที่บ้านก็โถส้วมค่ะ ไม่ไหวผู้ใหญ่ด้อเตือนมาเลยเปลี่ยนนั่งไม่ไหวค่ะลุกขึ้นด็ลำบาก

แม่บ้านนี้เวลาเข้าห้องจะถอดกางเกงออกหมดแล้วนั่งอ้าขาให้กว้างๆ เพราะขาจะได้ไม่ทับท้องจ้า 😊

2y ago

เหมือนเราเลยค่ะ

อาจเพราะเวลานั่งไปกดทับน้อง แนะนำแบบที่แม่บางท่านบอกไว้ค่ะ เก้าอี้นั่ง

เราก็ยองยันคลอดค่ะ แต่จะไม่นั่งเต็มเท้าเขย่งเท้าเอา จะไม่หนีบท้องมาก

นั่งยองยกส้นแยกขาออกด้านข้างค่ะสบายมาก นั่งครึ่งชม.ก่ยังไหวค่ะ

2y ago

เราฉี่เราก้อนั่งแบบนั้นค่ะ

ดีหน่อยบ้านนี้มีชักโครกค่ะ ถ้านั่งยองๆๆๆคงไม่ไหว

2y ago

เคยค้าา