ตรวจเลือดการตั้งครรภ์

อยากทราบว่า ถ้าเราไปตรวจเลือดการตั้งครรภ์เพื่อจะดูอายุครรภ์ ที่คลินิคพัทยา ราคาแพงมากไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดูอายุครรภ์ต้องซาวค่ะ ตรวจเลือดไม่มีปลอะไรรู้แค่ว่าตั้งครรภ์มั้ยเฉยๆค่ะ แล้วถ้าประจำเดือนมาตรงตลอดนับจากหลังประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่พ