ตั้งครรภ์

อยากทราบว่า ถ้าเราใช้สิทธิ์บัตรทอง เวลาเราคลอดเราต้องจ่ายเท่ารัยคะ / ผ่าตัดต้องจ่ายเท่ารัยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามใช้สิทธิ์ตรงกับสถานพยาบาลที่ระบุ ก็ไม่เสียเงินค่ะ หรืออาจมีส่วนต่างไม่กี่ร้อยบาท หรือจ่ายค่าห้องพิเศษเพิ่มต่างหาก ส่วนการผ่าตัดก็ไม่เสียถ้าคุณหมอเห็นสมควร ไม่ใช่แม่ขอผ่าเอง