ประจำเดือนมาทุกวันที่23ไข่จะตกวันไหนค่ะ

อยากทราบว่า ถ้าประจำเดือนมาทุกวันที่23ไข่จะตกวันไหนค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

การที่รอบเดือนมาทุกวันที่23ไม่ได้หมายความว่ารอบเดือนมาสม่ำเสมอปกติค่ะ ต้องนับจากระยะห่างวันแรกที่รอบเดือนแรกถึงเดือนที่2และ3และเดือนถัดไปเท่ากันทุกเดือนค่ะ เช่น เดือนนี้มา23นับไปอีก30วันรอบเดือนมาและนับไปอีก30วันรอบเดือนมา ไม่ได้นับวันที่ค่ะ นับระยะห่างทุกรอบเดือนค่ะ

3y ago

ลองจดวันที่รอบเดือนมาแต่ละเดือนและลองโหลดแอปมาบันทึกรอบเดือนดูค่ะ ในแอปจะคำนวณวันตกไข่ให้ แต่วันจะเชื่อถือได้กรณีที่รอบเดือนมีระยะห่างเท่ากันทุกเดือนค่ะ