ไตรมาส3 คุณหมอจะซาวด์ฯไหมคะ

อยากทราบว่า ตามปกติเมื่อเข้าไตรมาสที่3คุณหมอจะซาวด์ตรวจดูตัวน้อยในท้องให้แม่รึเปล่า ตอนนี้แม่เข้า36 สัปดาห์แล้วค่ะไปพบหมอตามนัดพอสอบถามเรื่องนี้หมอแจ้งว่าไม่มีซาวด์ให้ ถ้าจะดูเพศก็ไม่ได้ เกิดหมอตอบไม่ตรงความจริงก็ถูกฟ้องร้องอีก ถ้าอยากซาวด์ให้ไปหาหมอที่อื่น

1 ตอบกลับ

ของเราเอกชน ท้องแรกหมองดซาวด์ช่วงไตรมาส 2 (ไม่รุทำไม) พอไตรมาส 3 ซาวด์ทุกครั้งที่นัดค่ะ (บางที 1 เดือน บางที 2 สัปดาห์)

4y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วหมอไม่พูดไม่แนะนำอะไรเลย อยากให้คุณหมอซาวด์ให้บ้างแต่พอเจอตอบกลับมาแบบนี้ก็กลุ้มใจเลยค่ะ