ลูกสะอึกตุ้บๆๆ

รู้สึก​ว่ามันตุ้บๆตรงท้องน้อย เหมือน​สะอึก แปลว่าลูกกลับหัวแล้วใช่ไหมคะ มันตุ้บๆๆๆอยู่ตรงข้างล่างๆท้องน้อยเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กลับหัวไหมสังเกตุจากการดิ้นสูงหรือต่ำ ค่ะแม่ หมอเราก็ให้สังเกตุแบบนี้