สอบถาม ค่าทำคลอด รพ แมคคอร์มิค เชียงใหม่ค่ะ

อยากทราบว่า คุณแม่ท่านไหนคลอดที่ รพ นี้ เสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดประมาณเท่าไหร่คะ รวมแม่และลูก ค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่โทรเข้า รพ เลยค่ะ รายละเอียดยิบย่อยอาจจะเยอะ แม่จะได้ทราบทั้งหมดนะคะ