สอบถามแม่ๆที่ฝากท้อง กับ รพ.แมคคอร์มิค เชียงใหม่ค่ะ

เราต้องเอาของเตรียมคลอดของน้องไปเองหรือเปล่าคะ หรือทาง รพ.มีให้เลย ไม่ได้ฝากพิเศษ ซื้อโปรแกรมคลอดเหมาจ่ายไว้#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

รพ.ที่เราคลอดใช้ของรพ.ทั้งหมดค่ะที่เตรียมไปแค่ของวันกลับค่ะเสื้อ ผ้าอ้อมก็เตรียมแค่วันกลับค่ะ

3y ago

งั้นต้องถามทางรพ.แล้วค่ะ อาจไม่เหมือนกัน

แม่คลอดไปหรือยังคะ ต้องเตรียมของไปคลอดเองไหมคะ หรือ ที่ ร.พ.แมค มีให้ เราคลอด เมษา 2565 ค่ะ

2y ago

ขอโทษด้วยค่ะแม่ที่ไม่ได้มาตอบให้