อยากทราบหมอให้ยาภูมิแพ้มากิน เราไม่กล้ากิน ไม่จามเยอะเกินไป จามบ่อย จนบางที ช่วงมดลูกเกร็งๆ จี๊ดๆ

อยากทราบว่า คุณบ้านไหนเป็นบ้าง อันตรายรึเปล่า หากกินยา กลัวมีผลต่อเด็กในท้อง

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอให้มาคืดเขาประเมินแล้วว่าทานได่เขาถือจ่ายยามาคะ