คลอด

อยากทราบว่า คลอดประกันสังคมใน โรงพยาบาลรัฐ ในพื้นที่ตัวเอง เสียเท่าไหร่ ค่ะ

2 ตอบกลับ

ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ แนะนำสอบถามกับทาง รพ. ที่จะไปคลอดโดยตรงนะคะ อีกอย่างสิทธิ์ประกันสังคมต่อให้มีก็ต้องสำรองจ่ายไปเองทั้งหมดแล้วไปเลิกทีหลังที่ประกันสังคมค่ะ ประกันสังคมไม่ได้มาจ่ายให้ในวันที่แม่ต้องจ่ายกับทาง รพ. นะคะ

เสียตามแพคเกจคลอด รพ.ค่ะ ต้องถาม รพ.ที่เราฝากโดยตรง เพราะแต่ละที่ไม่เท่ากัน