ผลคัดกรองดาว

อยากทราบว่า การรู้ผลคัดกรองดาวเราจะทราบตอนไหนค้ะ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่าคุณแม่ตรวจแบบไหนคะ เราเจาะเลือดตรวจ NIPT รู้ผลภายใน 5 วันทำการค่ะ

3y ago

NIPT มีหลายยี่ห้อค่ะ บางยี่ห้อ 7-10 วัน บางยี่ห้อ 15 วัน ก็แล้วแต่ค่ะว่าเป็นยี่ห้อไหน