อยากทราบค่ะ

อยากทราบว่า28weekแล้วน้ำหนักขึ้นมาเเค่5โลนี้ปกติมั้ยคะ มีเเต่คนบอกร้ำหนักน้อยมาก

21 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้ำหนักลูกยังอยู่ในเกณฑ์ เราท้อง5เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย มาขึ้นช่วง 6 เดือน ตอนนี้39weekแล้วขึ้นมา10กิโล ตั้งใจว่าจะไม่เกินนี้ค่ะ

บ้านนี้ได้33wแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่6-7โลค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์แข็งแรงดีค่ะแม่ อย่าให้น้ำหนักลงแม่เลยค่ะเดี๋ยวลดยาก

เราจนจะคลอดแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่3โล แต่ดีแล้วเพราะเราอ้วนยุแล้วหมอไม่ให้ นน ขึ้นมาก มันเสี่ยงเยอะ

บ้านนี้นน.แม่ขึ้นมา 4 โลเอง ส่วนนน.ลูก 1400+ หมอบอกให้เน้นโปรตีน ไข่ต้ม อกไก่ เนื้อสัตว์ นม ค่ะ

2y ago

29 w ละจ้า

บ้านนี้27+1ขึ้นมา9.5 กิโล ก่อนท้องแม่หนัก50คะ ยังไม่รู้น้ำหนักน้องต้องรอดู25ตุลาคะ ครบ30วีค

ถ้าน้องโตตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้21w น้ำหนักแม่เพิ่งขึ้น2โล น้องโตปกติค่ะ

บ้านนี้28วีค1วัน นน.ขึ้นมา3โลค่ะ แต่ นน.ลูกตามเกณฑ์ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้24w น้ำหนักขึ้นมาแค่6โล แต่น้ำหนักตัวเล็กตามเกณฑ์ค่ะ😊

บ้านนี้ท้อง26วีคขึ้นมา8โลแล้วค่ะ กินไรน่าจะลงแม่หมด😂😂😂

ตอนแรกก็กังวลนะคะ แต่พอพ้น30wแทบจะอาทิตย์ละโลเลยค่ะ