16สัปดาห์แล้ว ลูกยังไม่ดิ้น ท้องไม่ค่อยออกเลยคะ

อยากทราบว่า เป็นอันตรายรึป่าวคะ 16 สัปดาห์แล้วท้องก็ยังไม่ออก ยังไม่ดิ้น เป็นเพราะว่สท้องสาวรึป่าวคะที่ท้องไม่ออก

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ บางคนกว่าท้องจะออก ปาไป 7 เดือนนู่น