ฟันผุ

อยากทราบว่า..เเม่คนไหนไปฝากครรภ์ เเล้วหมอตรวจฟัน..พบว่าคุณเเม่ฟันผุ อยากทราบว่า..หมอจะนัดไปทำฟัน..หรื่อหาเวลาไปเองค่ะ?

2 ตอบกลับ

ตรวจเจอฟันผุ หมอฟันไม่ได้นัดค่ะ แค่ถามว่าสะดวกอุดฟันเลยมั้ย ตอนนั้นไม่ปวดเลยไม่ได้ทำ มาปวดตอนท้อง 23 วีค ก็ไปอุดมา 4 ซี่ค่ะ

ของเราหมอนัดทำค่ะ คนท้องทำฟันได้ช่วง3เดือนขึ้นไปค่ะ