กินนมกี่ออนซ์ ถึงจะพอดี

อยากทราบว่า เด็กแรกเกิด จะต้องทานนมมือละกี่ออนซ์ ค่ะ แม่ๆให้นมลูกกันยังไง แชร์หน่อยค่า

2 ตอบกลับ

1 ชม.: 1 ออนซ์ค่ะ เดือนแรกให้ 2 ชม. 2 ออนซ์ค่ะ แล้วเดือนที่ 2-3 ไปก็ค่อยๆ เพิ่มดูน้องด้วยนะคะ ระวัง overfeeding ค่ะ

ของเราช่วงเดือนแรกๆประมาณ2-3 ozค่ะ วันล่ะไม่เกิน 24 oz