อาหาร

อยากทราบว่า ลูกได้ 2 เดือนกว่าแล้ว แม่ผ่าคลอดทานขนมจีนได้ไหมคะ จะมีปัญหากับการให้นมลูกไหม

2 ตอบกลับ

ทานได้อยู่นะค่ะแต่ไม่เผ็ดมากและจัดมากนะค่ะบ้านนี้ก็เคยทานอยู่ค่ะ

5y ago

เรื่องอาหารการกินของหนูเรื่องใหญ่มากคะแม่ 😁 #ขอบคุณนะคะ

ขนมจีน เป็นแป้งหมักนะ หมอแนะนำไม่ให้ทานของหมักของดอง

5y ago

มีคนเคยบอกขนมจีนมีเส้นสด แต่หาซื้อไม่ได้เลยคะ😁