อายุครรภ์

อยากทราบว่า ประจำเดือนครั้งสุดท้ายเรามา วันที่12พค. ตอนนี้อายุครรภ์ราวๆ13สัปดาห์ กับ5วัน แต่ไปหาหมอๆบอก อายุครรภ์เราจริงๆ 11สัปดาห์ ค้ะ งง

1 ตอบกลับ

ถ้าวันที่12พค. เป็นวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย อายุครรภ์จริงๆคือ13w4d ค่ะ